Những mẫu dép quai hậu nam đẹp và tiện dụng là thứ không thể thiếu cho cánh Đàn Ông. Chúng luôn mang lại cảm giác thoải mái và phong cách đầy nam tính. Tuy vậy, chọn mua dép quai hậu nam lại tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như: chất liệu, kiểu dáng, size, …. Và các chàng thường mắc sai lầm khi chọn mua giày dép này cho mình.

Giày Dép Đế Trấu Unisex Chính Hãng- Giá Phù Hợp Với Mọi Người

0949208383

3 Sai lầm cần tránh khi chọn mua dép quai hậu nam
Ngày đăng: 30/06/2023 - 02:04 PM
Những mẫu dép quai hậu nam đẹp và tiện dụng là thứ không thể thiếu cho cánh Đàn Ông. Chúng luôn mang lại cảm giác thoải mái và phong cách đầy nam tính. Tuy vậy, chọn mua dép quai hậu nam lại tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như: chất liệu, kiểu dáng, size, …. Và các chàng thường mắc sai lầm khi chọn mua giày dép này cho mình.

Mục lục

  [DETANhững mẫu dép quai hậu nam đẹp và tiện dụng là thứ không thể thiếu cho cánh Đàn Ông. Chúng luôn mang lại cảm giác thoải mái và phong cách đầy nam tính. Tuy vậy, chọn mua dép quai hậu nam lại tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như: chất liệu, kiểu dáng, size, …. Và các chàng thường mắc sai lầm khi chọn mua giày dép này cho mình. 

  Hãy cùng tham khảo 03 sai lầm khi chọn mua dép quai hậu nam nhé !

  “Giày thừa dép thiếu” có còn đúng ?

  Xưa nay chúng ta vẫn thường nghe câu truyền miệng “giày thừa dép thiếu”. Đây được xem như một kinh nghiệm khi đi mua giày dép. Đến nay vẫn còn rất nhiều người áp dụng cách này để chọn size giày dép.

  Tuy vậy, hiện nay kỹ thuật làm giày cũng như chất lượng cuộc sống đã cải thiện rất nhiều. Vì vậy, câu nói trên đã không còn đúng nữa !

  Khi chọn mua dép quai hậu nam hay một bất kỳ đôi giày dép nào bạn cũng phải ưu tiên chọn lựa một đôi giày đúng size vừa vặn. Mang giày có độ dài và chiều rộng phù hợp sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn. Không gây ra các hiện tượng đau chân, phồng rộp bàn chân.

  Lợi ích của giày dép đế trấu

  Mang giày không đúng size gây đau chân, phồng rộp bàn chân

  Đế mềm sẽ êm chân !?

  Hẳn là ai cũng muốn sử dụng một đôi giày mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái cho bàn chân. Vì vậy, rất nhiều khách hàng lựa chọn giày nam hay mua dép quai hậu nam có chất liệu cao su dẻo, mềm.

  Nhưng bạn có biết, việc mang giày êm chân và thoải mái hay không 80% được quyết định bởi form dáng.. Một đôi giày có form dáng chuẩn, thiết kế theo đặc điểm sinh học của bàn chân. Sản xuất đúng kỹ thuật và đúng size thì hầu như không bao giờ bị đau chân. Chất liệu giày dép chỉ là yếu tố phụ trong việc giảm bớt ma sát và tăng cảm giác tiếp xúc mà thôi.

  Nhiều loại dép quai hậu trên thị trường có chất liệu bằng cao su hay xốp tưởng chừng rất êm ái. Nhưng lại dễ bị xẹp, nhão và mất phom dáng. Quai thường cọ xát vào bàn chân nên gây ra hiện tượng trầy xước, phồng rộp và đau bàn chân.

  Ngược lại, một đôi sandal có quai hậu thiết kế khoa học có chất liệu cứng thì lại vừa mang êm chân và có độ bền cao.

  Dép quai hậu đế cao thô và không đẹp

  Có nhiều bạn rất ngại khi đi dép quai hậu đế cao. Bới vì còn phân vân về tính thẫm mỹ, cũng như khó khăn trong việc phối đồ. Đế cao sẽ thô và không thời trang.

  Nhưng xin bạn đừng bận tâm. Những đôi sandal đế cao sẽ là một phụ kiện cực kỳ thời trang. Nó không chỉ đẹp mà còn rất hợp gu với đôi chân của bạn.

  Các bạn nam sẽ phóng khoáng và khỏe khoắn hơn với những đôi sandal đế trấu trong mùa hè. Hay cũng rất lịch lãm và sành điệu trong trang phục suit, công sở.

  Nếu chưa có những lựa chọn cho mình. Hay chưa có câu trả lời cho câu hỏi mua dép quai hậu nam ở đâu? Bạn hãy tham khảo mẫu dép quai hậu nam hàng hiệu đế trấu sau của shop nhé:

  Hi vòng rằng bài viết trên sẽ mang đến thông tin hữu ích giúp bạn có quyết định lựa chọn mua dép quai hậu nam phù hợp cho mình.

  Zalo
  Hotline