Bạn có biết theo tạp chí dân số thế giới năm 2023 thì Người Việt có chiều cao trung bình thấp thứ 4 thế giới ! Do vậy, trong nhiều năm trở lại đây, việc cải thiện vóc dáng được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và sử dụng tất độn chiều cao để có chiều cao lý thưởng

Giày Dép Đế Trấu Unisex Chính Hãng- Giá Phù Hợp Với Mọi Người

0949208383

Hướng dẫn sử dụng tất độn chiều cao cho nam và nữ 2023
Ngày đăng: 30/06/2023 - 10:04 AM
Bạn có biết theo tạp chí dân số thế giới năm 2023 thì Người Việt có chiều cao trung bình thấp thứ 4 thế giới ! Do vậy, trong nhiều năm trở lại đây, việc cải thiện vóc dáng được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và sử dụng tất độn chiều cao để có chiều cao lý thưởng

Mục lục

  https://depdetrau.com/ Bạn có biết theo tạp chí dân số thế giới năm 2023 thì Người Việt có chiều cao trung bình thấp thứ 4 thế giới ! Do vậy, trong nhiều năm trở lại đây, việc cải thiện vóc dáng được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và sử dụng tất độn chiều cao để có chiều cao lý thưởng

  Vậy làm thế nào để chọn lựa và sử dụng tất độn tăng chiều cao hợp lý và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau nhé !

  Ưu điểm của tất độn tăng chiều cao

  Vớ độn chiều cao hay tất độn chiều cao là một sản phẩm lót tăng chiều cao rất hot trong thời gian gần đây. Sản phẩm này bắt nguồn chủ yếu từ Nhật Bản và được giới trẻ Việt Nam rất ưu chuộng vì có nhiều ưu điểm:

  • Tất hỗ trợ tăng chiều cao một cách kín đáo hơn so với lót độn giày
  • Chất liệu silicon mềm và ôm chân thoải mái
  • Thiết kế ½ bàn chân và có lỗ thoáng khi nên rất thoáng mát

  Sử dụng tất độn chiều cao bao nhiêu cm là phù hợp?

  Khi lựa chọn tất độn tăng chiều cao, một trong những vấn đề khách hàng thường thắc mắc nhiều nhất đó chính là chọn chiều cao bao nhiêu cm là phù hợp ?

  Trên thị trường hiện nay bán nhiều loại lót giày tăng chiều cao. Tuy vậy phổ biến nhất vẫn là chiều cao 3cm và 5cm. Dù vậy, mình khuyên các bạn chỉ nên sử dụng tất tăng chiều cao 3cm thôi.

  chọn tất độn chiều cao bao nhiêu cm

  Với chiều cao 5cm hoặc hơn khi sử dụng sẽ khiến bàn chân bạn bị đôn cao và dễ bị tuột gót khi sử dụng giày. Vì thế nếu bạn muốn sử dụng tất tăng chiều cao mà bạn đang mang giày cổ ngắn hoặc giày đang mang vừa chân thì có khả năng bạn sẽ bị tuột gót và không sử dụng được.

  Khi mang tất tăng chiều cao khiến chân bạn cao hơn và to hơn một xíu. Do vậy, bạn nên sử dụng vớ độn chiều cao với giày cổ cao hoặc giày hơi rộng so với chân.

  Ngoài ra, việc mang tất tăng chiều cao thường có cảm giác bị hơi chông chênh nếu không mang giày. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng ! Khi mang giày vào thì cảm giác này sẽ không còn nữa. Bạn sẽ đi lại dễ dàng và tăng chiều cao thêm 3cm dễ dàng.

  vớ tất độn tăng chiều cao 3cm silicon tức thì

  Một số lưu ý khác khi sử dụng tất tăng chiều cao

  Bạn nên mang vớ cùng với loại tất độn tăng chiều cao này nhé ! Điều này sẽ giúp dấu được việc bạn mang lót tăng chiều cao.

  Khi đi tất vào, đôi lót sẽ gần như biến mất và không ai phát hiện ra việc bạn đi tất độn đâu nè.

  Kết hợp với giày (giày thể thao, sneaker, giày vải, boot,..) bạn nên buột chặt dây giày để mang lại cảm giác đi thoải mái nhất !

  Mua vớ – tất độn chiều cao ở đâu?

  Hiện thị trường có khác nhiều lựa chọn để mua tất độn chiều cao. Tuy vậy chất lượng và giá cả khá chênh lệch nhau: từ 50K đến 250K cho 1 bộ sản phẩm.

  Bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng với loại silicon bền và đàn hồi cao. Lót có thể được sử dụng lâu dài và êm chân. Không có các hiện tượng bị rách, xẹp lún khi sử dụng

  Hiện shop đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho sản phẩm tất tăng chiều cao này. Bạn có thể bấm vào nút bên dưới để tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm.


   

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu miếng lót giày tăng chiều cao khác tại đây:

  miếng lót giày tăng chiều cao nam nữ thoáng khí LGC1
  miếng lót giày tăng chiều cao đệm khí LGC2

  Zalo
  Hotline