Giày dép tốt cho sức khỏe phải luôn mang thoải mái Nếu là giày bít mũi phải là loại được lót mút bên trong, giúp các ngón chân được bảo vệ tốt nhất. Nếu là các sản phẩm sandal thì phải là loại thông thoáng, ôm gọn lòng bàn chân. Giày dép phải hạn chế các đường nối vì có thể gây chà xát và kích ứng da

Giày Dép Đế Trấu Unisex Chính Hãng- Giá Phù Hợp Với Mọi Người

0949208383

Những tiêu chí chọn giày dép tốt cho sức khỏe bạn cần biết năm 2023
Ngày đăng: 30/06/2023 - 04:49 PM
Giày dép tốt cho sức khỏe phải luôn mang thoải mái Nếu là giày bít mũi phải là loại được lót mút bên trong, giúp các ngón chân được bảo vệ tốt nhất. Nếu là các sản phẩm sandal thì phải là loại thông thoáng, ôm gọn lòng bàn chân. Giày dép phải hạn chế các đường nối vì có thể gây chà xát và kích ứng da

Mục lục

  Việc lựa chọn một đôi giày cũng như chọn một “tấm chồng” cho đôi chân của bạn. Giày dép tốt cho sức khỏe là một ông “chồng” tốt, luôn quan tâm, săn sóc đôi bàn chân ngọc ngà.

  Cuộc đời sướng hay khổ, vui hay buồn đều do quyết định lựa chọn của bạn. Hãy cùng xem nhưng tiêu chí để chọn một “tấm chồng” giày dép sức khỏe như thế nhé !

  Chọn giày dép đúng size

  Chắc chắn rằng việc mang một đôi giày đúng size và vừa vặn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giày dép tốt cho sức khỏe phải là một đôi giày chuẩn size. Các ngón chân có thể thoải mái cử động. Bàn chân không bị trượt tới trước hay gót chân không bị tuột giày.

  Nếu lỡ mua phải một đôi giày không đúng size bạn có thể khắc phục bằng việc sử dụng thêm miếng lót giày silicon hay miếng lót gót giày để giúp chân mang vừa vặn hơn.

   

  giày dép tốt cho sức khỏe chọn đúng size giàylót gót giày vải lót giày silicon cao gót êm chân

  Chọn giày dép có chiều cao phù hợp

  Việc mang một đôi giày quá cao thường xuyên có thể dẫn đến nhiều tác hai rất đáng tiếc.

  Khi đi giày dép có chiều cao không phù hợp, bạn dễ dàng bị mất thăng bằng. Trọng tâm thay đổi, tăng áp lực lên các khớp xương. Từ đó có thể dẫn đến các triệu chứng đau mỏi chân, đau lòng bàn chân,

  Bạn có thể có nguy cơ gặp phải các bệnh: đau mỏi bàn chân, đau lòng bàn chân, xô lệch các khớp ngón chân,…

  Một đôi giày sức khỏe thường phải có chiều cao tương đối thấp dưới 7cm. Có gót trụ lớn để hỗ trợ trọng tâm tốt nhất.

  giày dép tốt cho sức khỏe sandal cao 7cm

  Nếu vì tính chất công việc, bạn phải đi đứng nhiều thì bạn nên chọn những mẫu giày đế bằnggiày bệt, giày dép đế trấu sẽ tốt cho sức khỏe bàn chân nhất.

  giày dép tốt cho sức khỏe giày búp bê

  Giày dép tốt cho sức khỏe phải luôn mang thoải mái

  Một đôi giày tốt cho sức khỏe chắc chắn phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng thoải mái. Đi lại dễ dàng, êm chân.

  Nếu là giày bít mũi phải là loại được lót mút bên trong, giúp các ngón chân được bảo vệ tốt nhất.

  Nếu là các sản phẩm sandal thì phải là loại thông thoáng, ôm gọn lòng bàn chân. Giày dép phải hạn chế các đường nối vì có thể gây chà xát và kích ứng da. Đồng thời cũng làm giảm tuổi thọ của giày dép.

  giày sức khỏe giày dép massage chân đế trấu

  Kiểu dáng hở hay bít gót phù hợp với hoàn cảnh

  Có rất nhiều loại giày dép sức khỏe khác nhau. Vì vậy, tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu mà bạn phải chọn kiểu dáng, mẫu mã sao cho thời trang và tiện dụng nhất. Tuy vậy, việc mang một đôi giày hay dép sức khỏe quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe.

  Một trong những lựa chọn trong trường hợp này sẽ là những loại giày có kiểu hở mũi. Việc này sẽ giúp đôi chân bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt là đối với nhiều bạn ra mồ hôi chân nhiều.

  giày sức khỏe giày búp bê đế bệt công sở

  Zalo
  Hotline